Delete account
สกอร์ในอีเวนต์ที่ผ่านมา จะแสดงเป็น “ผู้เล่นที่ลบบัญชี” เพื่อให้ผลการแข่งขันและคะแนนของเพื่อนในก๊วนยังถูกต้อง
ลบแล้วกู้คืนไม่ได้ ถ้าเข้าสู่ระบบด้วย LINE หรือ Google เดิมอีกครั้ง จะเริ่มเป็นบัญชีใหม่